Xin chào bác sĩ, Hai bên mép môi của em bị đen lại vài ngày. Cho em hỏi đó là bị vấn đề gì ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Không rõ là trước đó bạn có ăn uống gì lạ hay không, hay có sử dụng thuốc hay mỹ phẩm gì lạ, hiện tường này có thể chỉ là biểu hiện thoáng qua hay có thể là một bệnh lý , nếu hiện tượng này chỉ xảy ra thoáng qua thì bạn không cần phải lo lắng. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài, ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !