Chào bác sĩ. Bác sĩ cho con hỏi là lòng bàn tay, bàn chân của con có màu vàng như nghệ, liệu con có gặp vấn đề gì không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của tình trạng vàng da, có nhiều nguyên nhân gây vàng da, có thể do sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa caroten như đu đủ, carot.. hoặc do các bệnh lý về gan mật, như viêm gan cấp,xơ gan, tắc mật ..... VÌ đây là triệu chứng đáng lưu ý do đó bạn nên tới các cơ sở y tế khám bệnh làm thêm các khảo sát chức năng gan, siêu âm bụng, để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!