Xin chào bác sĩ, sáng tôi chưa ăn sáng, có uống 1 lon bò húc và cảm thấy khó thở, vậy là bị bệnh gì vậy ạ ???
Trả lời:
Chào bạn! Trong thành phần của bò húc có nhiều chất kích thích dạ dày. Có thể bạn chỉ bị phản ứng dạ dày khi sáng sớm chưa có ăn gì mà uống nước bò húc vào thôi bạn nhé. Bạn nên ăn lót dạ vào bằng một món gì đó nhé. Thân chào bạn!