Chào bs. Vợ tôi sinh mổ được 2 tháng. Tôi muốn cho vợ tôi uống thêm sửa để đảm bảo có đầy đủ chất ( bổ sung thêm ngoài việc ăn). Xin hỏi bác sĩ hiện nay trên thị trường loại sửa nào tốt cho phụ nữ sau sinh ( cả mẹ lẫn bé)? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Sau sinh, ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng qua việc ăn các thức ăn bổ dưỡng lợi sữa thì bạn có thể cho mẹ uông thêm sữa Similac Mum bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc gia đình hạnh phúc!