Cháu bị ra mồ hôi tay chân rất nhiều,cả đông lẫn hè lúc nào cũng ra,không chỉ vậy mà trên cơ thể cháu cũng vậy,khi cảm xúc chỉ hơi thất thường là cũng đổ mồ hôi,bác sĩ cho cháu hỏi là bệnh của cháu như vậy có chữa dứt điểm được không?nếu có chữa đc thì liệu có bài thuốc nam nào có thể chữa được ?(vì cháu nghĩ thuốc nam an toàn hơn thuốc tây)
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của cháu muốn hết nhanh và dứt điểm thì phẫu thuật đốt hạch giao cảm qua nội soi là 1 phương pháp tốt và hiệu quả cáo cháu hãy đến các bệnh viện lớn để bác sĩ thăm khám kiểm tra và hướng dẫn cháu cách điều trị phù hợp cháu nhé ! Thân ái chào cháu !