Xin chào bác sĩ, Em định dẫn ba(44t) đi khám bệnh do cơ thể ba suy giảm nhiều hơn trước.Mà ba em bị bệnh viêm gan B khoảng 10 năm rồi. Ma giờ em muốn dẫn ba đi khám mà không biết la em nên khám tổng quát hay là khám chuyen khoa gan. Nếu khám thì nên đến bệnh viện nào môn bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác! Em đang ở tp HCM.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu ba bạn cảm thấy sức khỏe suy giảm nhiều hơn trước mà đã bị viêm gan B 10 năm rồi BS khuyên bạn nên đưa ba bạn đến khám tổng quát nhé, bạn có thể đưa ba bạn đến: 1/ Bệnh viện Đại học Y dược 215 Hồng Bàng Q 5 2/ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 60 Phan Xích Long Q Phú Nhuận nhé!