Xin chào bác sĩ, bột đậu tổng hợp có giúp giảm cân và tăng v1 không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nêu rõ tên sản phẩm ko? Theo mình biết đậu hạt tuỳ từng loại đều có 3 thành phần tinh bột, protein, lipid nên giá trị dinh dưỡng khá cao. Nên với số lượng nhất định chắc ko làm bạn giảm cân đâu và khó tìm được mới liên quan giữa đậu hạt và khả năng tăng vòng 1 . Giảm cân phải phụ thuộc vào chế độ vận động thể lực và chế độ ăn hợp lí: ko ăn nhiều tinh bột, dầu mỡ....