Xin chào bác sĩ, Dạo này cháu cảm giác chán ăn. Nếu ăn vào thì ngay sau đó cháu đau bụng một lúc sau là hết. Cháu chưa đi khám ở đâu. Có khả năng nhất là cháu bị bệnh gì?
Trả lời:
Chào bạn! Qua những gì bạn mô tả có thể bạn bị bệnh lý về túi mật ( sỏi túi mật), hoặc bệnh lý viêm dạ dày.Bạn cần đi đến các bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa khám , làm thêm các khảo sát như siêu âm bụng tổng quát, nội soi dạ dày tá tràng,để có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến.