Xin chào bác sĩ, gửi bác sĩ Trần Trọng Quý để trả lời câu hỏi đau đầu của cháu hồi nãy. Cháu từng bị chuẩn đoán viêm đa xoang. Lâu lâu cháu cảm thấy trong mũi có gì đó va hỉ ra thì có màu trắng đục đặc quánh ạ, không có hiện tượng chảy nước mũi.
Trả lời:
Chào bạn! Vậy đúng là bạn bị viêm xoang mạn tính. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám và bs sẽ tư vấn hướng điều trị cho bạn được tốt nhất nhé. Thân chào bạn!