Em chào bác sĩ Em có chơi bóng 26/8 trong lúc chụp bóng chụp hụt nên ngón tay út bàn tay trái chống xuống em hơi đau và nó xưng tới nay em có uống thuốc và xưng ít hơn lúc mới bị nhưng vẫn còn xưng vậy có sau bác sĩ ,,,, tay em vẫn cữ động bình thường đau k có nhiều ,,,, vậy là trật khớp bong gân hay sau bác sĩ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu mọi cử động của bạn đều bình thường chứng tỏ bạn chỉ tổn thương phần mềm bên ngoài. Bạn không nên lo lắng. Thân ái