Xin chào bác sĩ, Em bị đau bụng đi siêu âm phụ khoa ko thấy gì bất thường bác si cho e hỏi có phải e bị đau bao tử ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đau bụng ở vị trí nào? Bạn có thể chụp hình dùng tay chỉ vị trí bạn thấy đau nhất cho bs biết để định hướng chẩn đoán cho bạn không? Ngoài đau bụng bạn còn thấy ợ hơi, ợ chua gì kèm theo không? Thân chào bạn!