Em 15 tuổi cao 1m57 nặng 40kg em bị đau mỏi bắp đùi dài xuống và bắp chân và có khi cảm thấy nặng có khi đau xương nữa ạ em ko có bị va chạm gì cả cho hỏi em bị gì ạ
Trả lời:
Chào cháu ! EDoctor trao đổi với cháu về việc bị đau mỏi bắp chân, có khi cảm giác ddau xương mặc dù không va chạm, hiên tại cháu 15 tuổi cao 1,57m nặng 40 ký nhé . Về cân nặng và chiều cao cháu đang ở tuổi dậy thì nên chỉ số này bình thường. - Còn hiện tượng đau chân là triệu chứng thường gặp khi bạn di chuyển quá nhiều. Có thể là đau một bên chân hay đau cả hai chân, tuy nhiên những cơn đau chân không chỉ do chúng ta vận động nhiều mà còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác. Để nhận biết chính xác và điều trị kịp thời, bạn nên đến bệnh viện để được siêu âm và chụp cộng hưởng từ. Chào cháu !