Xin chào bác sĩ ! Em mổ rò hậu môn phức tạp (lần 1 em mổ apxe, lần 2 mổ đường rò ) em mổ đường rò hôm 25/10 và đã tái khám hôm 14/11 .Giờ vết mổ còn một góc ở đường rò (có chảy ít dịch). Xin hỏi bác sĩ em. Có nên đi tái khám và uống thuốc thêm k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Rò Hậu môn là căn bệnh khá phức tạp, điều trị cần kiên trì theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn đã phẫu thuật nay vẫn còn chưa lành , vết thương còn dịch bạn nên tái khám lại để các bác sĩ xem tình hình cụ thể, có hướng dẫn điều trị hiệu quả hơn. Thân mến.