Xin chào bác sĩ, Sieu am có biết được đau thượng vị khong ah..e bị đau thuong vị nhung chỉ đau âm ỉ thoi ah..
Trả lời:
Chào bạn, SIêu âm là một trong những công cụ chẩn đoán hình ảnh rất hữu hiệu để phát hiện các tình trạng bệnh lý. Tuy nhiên, chỉ dựa siêu âm thôi thì chưa đủ. Bạn nên đến chuyên khoa Nội Tổng Quát để được thăm khám trên lâm sàng, làm thêm các xét nghiêm khác nếu cần thiết và được tư vấn điều trị nhé. Thân.