Bé nhà e 19th bé đang bị sổ mũi xanh uốg thuốc mãi chả khỏi. Bs chỉ e cách rửa mũi vs ah
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn ban đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bé nhà bạn bị sổ mũi xanh thì bạn cần cho bé đi khám tai mũi họng và bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất, bé nhà bạn cần được dùng kháng sinh và nhỏ nước muối sinh lý để rửa mũi. Bạn nên cho bé lên khám bệnh viện NHi trung ương Hà Nội để điều trị cho bé được hiệu quả. Chúc bé mau khỏi. Thân ái chào bạn.