Xin chào bác sĩ, E bị mụn cóc ở tay vậy có nghĩa là tôi bị hpv ư tôi đã tiêm vaccin phòng hpv rồi mà sao lại như thế ạ?
Trả lời:
chào bạn! bạn cần phải biết rằng: Virus HPV có rất nhiều type khác nhau. và gây nên khá nhiều bệnh lý khác nhau bạn tiêm phòng HPV chủ yếu là những type gây ung thư cổ tử cung riêng mun cóc là do type khác gây ra bạn nhé! tuy nhiên bạn cũng không quá lo lắng mụn cóc là sang thương lành tính và có nhiều phương pháp điều trị triệt để bạn nhé thân chào ban!