Xin chào bác sĩ, Xin BS hướng dẫn chi tiết cách trị Hôi Nách bằng PHÈN CHUA và Chanh? Những bước cụ thể và làm thế nào để khi Cạo Lông rồi nó k mọc lại nữa ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo 2 cách như sau bạn nhé: 1. Trị hôi nách bằng phèn chua chưng khô Phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua sau sinh này khá đơn giản, bạn chỉ cần cho 50g phèn chua ở dạng cục giã nhỏ cho vào nồi nung, sử dụng nồi đất là tốt nhất. Chưng phèn chua đến khi rút hết nước, lúc này phèn chua sẽ xốp và nở phồng hơn gấp 2-3 lần. Sau khi tắm thì bạn dùng bột phèn vừa chưng chà xát lên vùng bạn muốn khử mùi hôi nách. Bạn sử dụng cách này đều đặn 3-4 lần/tuần để có hiệu quả như ý muốn nhé. Việc dùng cách trị hôi nách bằng phèn chua này sẽ đòi hỏi bạn cần phải tỉ mỉ, sử dụng một cách đều đặn thì mới mang lại hiệu quả. 2. Trị hôi nách bằng phèn chua pha nước tắm Phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ 1 viên phèn chua vào nước tắm, hòa tan. Dung dịch nước với phèn chua này sẽ giúp bạn lấy đi mùi hôi khó ngửi trên người mà không tốn quá nhiều công sức của bạn. Còn về vấn đề triệt lông nách thì bạn khó có thể làm việc này thành công ở nhà được. Muốn triệt lông vĩnh viễn thì bạn cần phải đến trung tâm chăm sóc da để người ta dùng công nghệ hiện tại tầy lông vĩnh viễn cho bạn nhé. Thân chào bạn!