Xin chào bác sĩ, Chau ka li 3.31 1 ngay cháu uống 2 viên panangin liệu cháu co tag kali ko uong dai ngay sợ quá liều ko ạ Tăng kali ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Mức hạ kali của bạn cũng chưa đến nổi nhé. Hạ kali nhẹ thì có thể không sao nhưng nếu bạn bù kali với lượng nhiều và lâu như vậy thì nếu tăng kali sẽ nguy hiểm hơn là hạ kali nữa bạn nhé. Bạn nên ngưng thuốc và bù kali bằng việc ăn uống hằng ngày là đủ bạn nhé. Bạn có thể ăn chuối nhé. Sau đó bạn nên kiểm tra lại mức kali của mình, nếu vẫn còn hạ như vậy thì bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội tổng quát để được tìm nguyên nhân bạn nhé. Thân chào bạn!