Chào BS, 20 năm trước tôi bị ngất xĩu khi đang đá banh, 3 nam trước cũng bị 1 lần, 1 năm trước 1 lần, 3 tháng trước 1 lần, 2 tháng trước 1 lần, tháng này 2 lần và gần đây thường xuyên ù tai bên trái. Theo chuẩn đoán là bị tuột huyết áp, mỗi lần bị triệu chứng là tự nhiên bị lạnh toàn thân và tê buốt sau ót, và bất tỉnh ngay. trong khi bất tỉnh cho uong calcium sandol thi sẽ khoẻ lại. Nhu vậy tôi bị bệnh gì, nguy hiểm thế nào? cách điều trị? và có điều trị hết ko? xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn có những cơn động kinh vắng ý thức bạn nhé. Bạn nên đi khám bs nội thần kinh để bs khám và làm một số xét nghiệm kiểm tra cho bạn nhé. Rồi từ đó sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn. Thân chào bạn!