Chao bac si,toi nam nay 47 tuoi, hom qua toi sua may bom nuoc o nha toi ,trong luc ngoi lay cai bom o duoi ham len toi bi dau o that lung cot song, sang nay ngu day toi thay no dau nhieu hon,,toi khong ngoi duoc vi dau lam,nam nhich mong qua cung dau nua.toi nho bac si tu van va chan doan dum cho toi,gio toi phai lam sao va duong nhu the nao.xin cam on bac si.
Trả lời:
Chào anh, Nếu anh đau khi khiêng vác nặng, hiện tại đau tăng nhiều, không ngồi được, xoay trở đau có thể do đau do co thắt cơ, hoặc nặng hơn là liên quan đến đĩa đệm, và xương, vì vậy anh cần nhờ người nhà đưa đến bệnh viện có chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, và làm các xét nghiệm cần thiết như chụp X QUang, MRI và dùng thuốc giảm đau do bác sĩ chỉ định. Vì có thể có những tình trạng bệnh nặng, nên anh không nên ở nhà và tự ý dùng thuốc anh nhé. Chúc anh mau khỏi bệnh. Thân mến.