Xin chào bác sĩ, Hôm qua, em tập thể dục, do nâng tạ không đúng tư thế nên em bị đau cơ lưng. Ngày hôm nay em không thể cúi xuống được. Xin bác sĩ hướng dẫn uống thuốc để mau hết đau lưng.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện bạn có cử động được hai chân không? Tình hình của bạn Bs nghĩ bạn nên đến bệnh viện thăm khám trực tiếp, làm thêm một số xét nghiệm về hình ảnh để đáng giá chính xác, tránh những biến cố đáng tiếc về sau, hiện bạn có thể sủ dụng paracetamol để giảm đau tạm thời nhé!