Cho em hỏi gan hơi thô có nguy hiểm không em nghe nói là sẽ bị xơ gan phải không.em cám ơn bác si nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Không biết tiền sử bạn có mắc các bệnh gì về gan không như viêm gan virus B, A, C hoặc viêm gan do vi khuẩn , uống nhiều rượu bia hoặc uống cả đông và tây y kéo dài , nếu bạn có những biểu hiện trên thì cấu trúc gan hơi thô là biểu hiện của giai đoạn đầu dẫn đến xơ gan . Tuy nhiên để xác định chắc chắn bạn cần đi khám chuyên khoa sâu về gan và làm thêm các xét nghiệm đặc hiệu lúc đó mới có chuẩn đoán chính xác . thân mến .