Dạ hai bên gò má e như vậy e có nên dùg kem gì không ? Bs tư vấn giúp e cách trị và loại kem phù hợp với ạh!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng mụn như bạn có thể do thay đổi nội tiết tuổi mới dậy thì có/ hoặc ko kèm theo tình trạng nhiễm khuẩn. Nếu bôi kem ko tốt bạn có thể bị thêm tình trạng kích ứng sẽ làm nặng thêm. Bạn nên đến khams chuyên khoa da liễu để được khám, theo dõi và D diều trị. Ngoài ra bạn nên rửa mặt sạch sẽ, ko dùng tay gẩy mụn hoặc dùng dụng cụ bẩn chích nặn thì mụn cũng sẽ giảm dần