Chào bác sĩ quý,tôi có kết quả điện tâm đồ va mot so ket qua khac xin bác sĩ xem hộ nha.Tôi xin chân thành cảm ơn.tôi có nên khám ở đau nua và khám về vấn đề gì xin bác sĩ cho tư vấn,
Trả lời:
Chào bác Các kết quả XN của bác có một số xét nghiệm hơi cao trên mức giá trị tham chiếu bình thường của 1 quần thể mà máy XN được đặt ra nhưng ko có nhiều giá trị về mặt chẩn đoán và đc xem là gần bình thường. Kết quả SA thì như kết luận bác cũng có thể đọc là giãn tĩnh mạch sâu chi dưới. Tuy nhiên, mọi chẩn đoán trên 1 Bệnh nhân ko chỉ dựa vào máy móc mà còn phải dựa vào các triệu chứng của bệnh nhân bác sĩ khám được. Bác đã được bác sĩ chỉ định làm rất nhiều có nghĩa là bác sĩ đã có kết luận tương đối về tình trạng của bệnh nhân. Do đó thay vì đi làm thêm các XN khác bác nên gặp lại bác sĩ khám của mình để có được tư vấn trực tiếp một cách chính xác nhất