Bác sĩ cho e hỏi , e năm nay 22 hơi thừa cân , e dự định sữ dụng hamomax để phòng ngừa mỡ máu . Không biết lứa tuổi của e có sữ dụng được hamomax k ạ ? E cám ơn
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : HAMOMAX là thuốc : - Giúp giảm mỡ trong máu (giảm cholesterol, triglycerid), giảm mỡ dư thừa trong cơ thể, giảm mỡ trong gan. - Giúp tăng tính bền thành mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp. - Giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não và đột quỵ do xơ vữa động mạch gây ra. Và em có thể sử dụng được nếu như có yếu tố nguy cơ như vậy nhé ! Thân ái chào em !