Mình bị mụn trứng cá, do sơ xuất nặn không hết nhân, đầu mụn liền lại nên không nặn ra được nữa. Sau này mụn thành như hình. Nói chung không đau, chỉ tác động mạnh vào mới đau. Mình nên làm gì?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Mụn trứng cá không chỉ gây sưng đau, ngứa rát mà còn để lại sẹo sau mụn, đặt biết xử lý mụn không đúng cách để lại vết thâm lâu lành ảnh hưởng thẩm mỹ sau này. Qua quan sát trên hình thì sẹo của bạn là loại sẹo lồi để điều trị sẹo hiệu quả bạn cần đi khám tại các thẩm mỹ viện lớn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chọn phương pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn. Thân ái chào bạn.