Xin chào bác sĩ, Cháu muốn da trắng,cháu da trắng sẵn.Tại đi nắng nên đen bớt.Bây giờ cháu ra nắng thì giữ rất kĩ.Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào làm trắng tại nhà và an toàn không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn có một làn da trắng bạn nên vệ sinh khuôn mặt sạch sẽ hằng ngày, khi nào bạn đi ra ngoài cần được bảo vệ bằng các khẩu trang che mặt tránh ánh nắng và bụi bạn nhé. Ngoài ra tùy vào từng loại da bạn nên dùng thêm sữa rửa mặt để giữ da mặt được sáng trắng. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng nhất là những thời điểm nắng đỉnh điểm trong ngày từ 12h đến 15h chiều bạn nhé. Thân ái.