Dạ bác sĩ ở đây có tiêm và tiếp nước cho cháu mất đến 6h ms hết bình nước.kiểu bắt cháu nằm viện.liệu việc nằm viện có cần thiết k ạ và cháu có phải đi khám thêm chỗ khác k ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp viêm mào tinh hoàn do nguyên nhân nhiễm khuẩn cần phải nghĩ ngơi tuyệt đối, xem xét điều trị kháng sinh, trong những trường hợp nặng có thể cần điều trị kháng sinh bằng đường uống, việc nằm viện hay không phụ thuộc vào đánh giá lâm sàng của bác sĩ, bạn nên nghe theo ý kiến của bác sĩ đang điều trị cho bạn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !