Xin chào bác sĩ, be nha e bị mọc nhũng nốt mụn đầu trắng đỏ ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, xung quanh hậu môn và trên người. Cháu có phai bị chan tay miệng hok và chữa như thế nào a? E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về các mụn nước của bé cho bs xem thế nào nhé. Bạn cần để ý bé lúc ngủ có bị giật mình, chới với không nhé. Bé có chịu bú hay là nhả núm vú, không chịu bú, nước bọt chảy nhẻo đầy miệng không bạn? Thường bệnh tay chân miệng thì bé có kèm theo những bóng nước ở miệng làm bé khó chịu gây nên những biểu hiện như bs nói ở trên nhé. Nếu bé có dấu hiện giật mình, chới với bạn nên bế bé đi khám tại bệnh viện chuyên khoa nhi liền nhé. Thân chào bạn!