Tôi rất buồn, tôi như bị tâm thần. Chỉ nghĩ tới ân hận. Tôi đi ngoài phân sống có bọt vàng. Tôi dùng men tiêu hóa bớt rồi bị lại. Tôi khám sức khỏe tổng quát trung tâm medic hòa hảo. Tôi nội sôi đại tràng bác sĩ nói tôi không bị gì. Nhưng 4 ngày sau tôi đi ngoài xuất hiện nhày máu 3 ngày rồi hết. Nhưng sau đó tôi đi ngoài vón cục và nhày vàng đậm lẫn phân. Có khi màu trắng kèm tí máu. Tôi xét nghiệm phân kết quả máu ẩn phận 13ng/ml. Nấm me(+). Tôi uống thuốc kháng nấm 3 tuần xong tiếp tục điều trị hội chứng ruột kích thích. Nhưng giờ tôi đi ngoài phân nhảo , có bọt vàng. Hôm nay đi ngoài có cuối phân ra dịch sền sệt màu vàng xanh. Tôi chán nãn , sau khi nội sôi tôi tuyệt vọng và trầm cảm
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên bình tĩnh lại, và hiện tại nếu đi tiêu phân vàng lẫn bọt và ít phân xanh thì không có đáng lo ngại lắm, bạn có thể uống thêm men tiêu hoá, Tuy nhiên cần phải tìm nguyên nhân gây máu ẩn trong phân, Bạn có thể đến những địa chỉ đã nêu ở trên để khám và tìm nguyên nhân. Đừng vội chán nản và quá bi quan bạn nhé. Thân mến.