Xin chào bác sĩ,E nằm ngủ khi nghiênh đầu sang trái trường xuyên bị chóng mặt và có cảm giác buồn nôn, nhiều khi đứng mà cúi xuống cột dây giày hoặc nhặt đồ thì choáng váng hết ạ,không biết e có làm sao không ạ.
Trả lời:
chào bạn! việc chóng mặt, buồn nôn khi thay đổi tư thế của bạn có thể là triệu chứng của bệnh lý của hệ tiền đình ốc tai do đó bạn nên đi đến các cơ sở y tế khám và chẩn đoán xác định nguyên nhân để chữa trị. chúc bạn mau khỏe.