Xin chào bác sĩ, Bac si oi cho toi hoi toi di lây cao răng khi chiều ma cứ chảy máu suot chieu h lam sao de cầm máu dc bac si
Trả lời:
Chào bạn, KHông rõ trước đây bạn có bao giờ được chẩn đoán bệnh lý về huyết học không: giảm tiểu cầu, rối loạn đông máu... Vấn đề chảy máu ở bạn có 2 khả năng: 1- Do các tổn thương ở niêm mạc bị viêm, sung huyết dễ chảy máu, 2- Do bệnh lý huyết học Trong cả 2 trường hợp bạn đều nên đến khám tại bệnh viện gần nhất để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.