Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi vấn đề này ạ.. Sao môi của e nó lại thâm đen vậy (e không hút thuốc ) bác vui lòng cho e biet tai sao dc ko ạ
Trả lời:
Chào em, Do không có hình ảnh nên không thể tư vấn chính xác cho em. Tuy nhiên, nếu không có hút thuốc hay bệnh lý gì đặc biệt thì tình trạng môi bị thâm có thể là tình trạng sinh lý bình thường. Do sắc tố melanin (màu nâu hoặc đen) tích tụ nhiều ở môi. Giống như săc tố ở da, làm cho người có da trắng, vàng hay đen. Đây có thể do di truyền, em có thể kiểm tra lại trong gia đình mình có ai bị tình trạng tương tự hay không.