Xin chào bác sĩ,Bé e được 2 tháng 17 ngày rồi...bé hay duội tay vào mũi và mặt....ko pit là do bé sổ mũi hay do môi trường có bụi vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thường trẻ nhỏ cũng hay có những hành động tự ôm tay quanh mình, tự dụi tay vào mặt. Nếu trẻ vẫn chơi đùa, không có biểu hiện gì khó chịu, không có biểu hiện hắt hơi, chảy mũi, hay quấy khóc thì bạn không cần lo lắng quá, hãy theo dõi bé nhé. Thân mến!