Xin chào bác sĩ, Toi co ba noi nam nay da 99 tuoi,ba noi toi rat it an ,xin hoi bac si la o ngoai thi truong co loai sua nao co the uong ma ko can an khong?vi lau lau ba met va khong muon an gi. Cam on bac si nhieu
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại có sữa Ensure phù hợp cho thể trạng của bà bạn , tuy nhiên nên hạn chế không nên thay hoàn toàn việc uống sữa thay bữa ăn hàng ngày. Đây chỉ là phương pháp tạm thời những lúc bà không muốn ăn, cố gắng động viên bà ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Thân mến!