Xin chào bác sĩ, Nam nay con 19t ,khi ấn vào ngực trái có 1 cục nhỏ và cứng,đau.nhưng bên phải lại không có.không biết có bị gì không ak.con cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu, Nếu như cháu sờ thấy một u nhỏ ở ngực thì cháu phải đi khám ngay ở bệnh viện U bướu để các bác sỹ khám , siêu âm, chụp Xquang , chuẩn đoán xác định xem đó là tuyến sữa , hạch tuyến sữa , u lành hay u ác. Các bác sỹ sẽ có hướng điều trị cụ thể cho cháu. Chúc cháu thật nhiều sức khỏe Thân mến