Chào bs cho cháu hỏi cháu bị thịt du ở ống tuyến nước bot stenon cháu khám tai mũi họng kêu soi tuyến nước bot. Khám da lieu kêu u nhu niem mac miệng. Bs da lieu khám lam sàng và cũng là bs giải phau bệnh cho cháu kết quả tầng lớp thượng mô tăng sản nhẹ. Ống mô liên kết có thăm nhiễm viêm man tính. Chuẩn đoán giải phau bệnh u nhu. Con đem kết quả cho Bs da lieu khác coi kêu u nhú là mong gà. Và con gặp bs giải phau bệnh cũng là người thăm khám trực tiếp cho con kêu u nhú này là thông thường không phải mong gà. Vậy bs cho cháu hỏi trường hop cháu là bệnh gì. Bs tai mũi họng chuẩn đoán đúng hơn hay bs da lieu. Nếu là bs da lieu chuẩn đoán đúng thì bs nào chuẩn đoán đúng
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả của bạn thì kết quả của bac sỹ da liễu là đúng hơn . Do bác sỹ da liễu đã khám lâm sàng và làm sinh thiết , bệnh này 85% là lành tính , bạn nên đi đốt hoặc phẫu thuật lạnh , loại bỏ khối u bằng ni tơ lỏng và làm theo y lệnh của bác sỹ , tái khám định kỳ. Thân mến.