Xin chào bác sĩ,mất ngủ đêm , tim đập 120 tôi uống 1/2 viên lexomin có dc ko
Trả lời:
Chào em Em mất ngủ lâu chưa? Cố gắng không lam dung thuốc ngủ dễ gây phu thuôc thuốc và nhiều tác dung phu Để chữa mất ngủ, khó ngủ, trước tiên cần loại bỏ những yếu tố có thể gây bệnh như: tránh xa các yếu tố như tiếng ồn xe cộ, tiếng cười đùa; nên tắt những thiết bị phát sáng không cần thiết mà còn khiến mắt khó thả lỏng để đi vào giấc ngủ như đèn điện, điện thoại, tivi, máy tính…; giường và gối phải mềm mại để dễ ngủ hơn. Ngoài ra, những bài thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ cũng giúp cơ thể thả lỏng và dễ đón nhận giấc ngủ. Nếu không cải thiên em nên dùng thuốc an thần thảo dược được chế từ các thảo dược như tâm sen lá lac tiên, củ bình vôi (thuốc Rotunda ) Thân mến