Xin chào bác sĩ, hồi nảy em chạy ngang qua một cái hẻm nhỏ thì trong đó có 4 con chó . Khi chạy qua tụi nó thì tụi nó nhìn chầm chầm và miệng gần sát chân em . Lúc đó em hoảng quá nên cũng không vó cảm nhận gì . Em sợ bị dính nước dãi hay chúng cắn quá ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bạn hãy bình tĩnh lại và xem xét kỹ có vết xước trên da không. Nếu không có vết xước bạn chỉ cần rửa bằng xà bông là yên tâm nhé. Nếu có vết xước bạn cũng nên rửa nước với xà bông nhiều lần và nên đi khám để xem xét cần thích ngừa không nhé. Việc rửa nước với xà bông sẽ làm giảm rất kể lượng vi khuẩn dại nếu có. Thân ái chào bạn.