eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ, Xét nghiệp HiV sau 4 tháng âm tính. Xét nghệp Ag/bg tại Bệnh Viện Hông Ngọc Kangnam ạ. Liệu đã an toàn
Trả lời:
Chào bạn! Xin chúc mừng bạn khi xét nghiệm sau 4 tháng với nguy cơ phơi nhiễm mà kết quả xét nghiệm HIV là âm tính. Đối với xét nghiệm HIV test nhanh thì không có trường hợp âm tính giả, mà chỉ có dương tính giả, do đó nếu xét nghiệm âm tính là bạn có thể yên tâm. Xét nghiệm ở bệnh viện tuyến Huyện được cấp phép của Sở Y tế, bạn có thể yên tâm về chất lượng xét nghiệm. Trong y văn có nói là có 1 số rất hiếm gặp là thời kỳ cửa sổ kéo dài đến 6 tháng. Do đó vẫn khuyên bạn nên làm xét nghiệm một lần nữa ở tháng thứ 6 sau phơi nhiễm để khẳng định hoàn toàn. Chúc bạn vui khỏe!
Tags:Nội Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play