Xin chào bác sĩ, bạn e bị cảm phong hàn cách đây khoảng 2tháng phải nhập viện. Điều trị xong giờ lại bị ho kéo dài. Có phải do di chứng của phong hàn để lại không ạ? Chữa trị thế nào ạ? Cho e hỏi nữa là nấm linh chi chữa được bệnh gì ạ? E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em! Có thể sau khi điều trị cơ thể vẫn chưa hồi phục sức khoẻ tốt nên em dễ nhiễm cảm và kéo dài.Em nên điều trị dứt điểm, kèm theo tăng cường chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao để sức đề kháng cơ thể được tốt. Nấm Linh Chi là thảo dược được đông y xếp vào hạng thượng phẩm,là một loại thuốc quý trong sách cổ. Có nhiều loại nấm Linh Chi nhưng tác dụng chung là tăng cường hệ miễn dịch,tốt cho hệ tiêu hoá ,thư giãn thần kinh,tuần hoàn,thải độc... Chúc em mau khỏi bệnh,sống vui khoẻ