Xin chào bác sĩ, Gần 7tháng qua e cứ thấy trong ng luôn mệt mỏi kg muốn lm ji. Ng như mất đi hết sức sống vậy thời gian gần đây e lại hay bị Chảy máu mũi kg rõ nguyên nhân. Vậy xin cho e hỏi tình trạng của e có phải bị bệnh ji kg ạ. Hay chỉ là do mệt mỏi thôi ạ?
Trả lời:
chào bạn ! bạn còn trẻ nhưng lại thường xuyên mệt mỏi, thường xuyên bị chảy máu mũi nữa. triệu chứng không điển hình cho một bện lý nào.trong nhà bạn có ai mắc viêm gan B, C không? bạn có bị vàng mắt hay vàng da không? tôi khuyên bạn đi khám tổng quát, bạn cần được làm những xét nghiệm máu kiểm tra chức năng gan, hận, công thức máu, để tìm nguyên nhân. Thân ái