Bác sỷ cho em hỏi cháu nhà em được 2 tuối cháu bị sỏ mủi đã hơn một tháng nay ma uông thuốc vẩn không hết vậy bác sỷ cho em hói có loại thuốc nao trị dứt điểm sổ mủi kjoonh .sin cám ơn bac sỷ
Trả lời:
Chào em. Tai mũi họng là hệ thống Thông nhau nên nếu mũi chảy dịch kéo dai dễ dẫn đến viêm tai, viêm họng. Em cần đưa con đi khám bác sĩ để được soi tai mũi họng để kiểm tra Ngoaid ra em cần vệ sinh sạch mũi cho bé bằng NACl 0,9% ngày 4-5 lần rồi hút sạch mũi cho bé bằng ống hút mũi hai đầu. Cần cho bé an uống tốt nâng cao thể trạng để giúp bé khỏe hơn Môi trường ở của bé cần sạch thoáng, không được hút thuốc lá trong phòng ngủ. Chúc bé khỏe Thân mến!