Xin chào bác sĩ, E bị bệnh nay được 2 năm rồi năm đầu tiên r bị thì e có nghe dân gian bày thoa rượu gấc. E thoa được 1 thời gian thì thấy đỡ rất nhiều. Đến khi mang thai thì vẫn bình thường. Sau khi sinh thì e bị bón kéo dài 2 tháng và sau mỗi lần đi đại tiện xong thì cơn đau kéo dài khoảng 10tiếng. Đến bây giờ thì khi đi đại tiện xong e có cảm giác ban đầu đau sơ sơ rồi k còn đau như trước nữa. Bác sĩ có bài thuốc nào cho e mà k dùng phẫu thuật k
Trả lời:
Chào bạn Cần phải thăm khám lâm sàng để đánh giá, phân loại chính xác về tình trang búi tri, hậu môn, ..mới có phương pháp điêu tri thích hợp được. Bạn nên đi khám sớm để kiểm tra nhé. Đối với giai đoạn sau sinh này, nên khám sớm để tránh tình trạng bệnh tiến triển thêm nhé. Thân.