Xin chào bác sĩ, Em 25t, nữ, là nhân viên văn phòng, hai hôm nay ban ngày em khoẻ mạnh bình thường, nhưng hơi chán ăn (không cảm giác đói). Tới chiều, khoảng 4h trở đi, em thấy người ớn lạnh, đầu nóng, lạnh từ trong xương. Buồn ngủ sớm. Hành kinh sớm 5 ngày (bình thường là ngày 15 hàng tháng). Ngủ xong tới sáng thấy bình thường, khoẻ mạnh trở lại. Em có search google thấy đó là triệu chứng của ung thư. Em rất hoang mang. Nếu đi khám bệnh thì em nên khám gì ạ? Em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chỉ dựa vào một triệu chứng như vậy mà sớm kết luận là ung thư thì thật là tàn nhẫn đối với bạn nhé. Những biểu hiện của bạn không có một chút đặc hiệu nào để kết luận là ung thử cả nhé. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để được an tâm hơn nhé. Thân chào bạn!