Toi di ngoai ra giun mau trang ma lep xin hoi bác si do la giun gì co anh huong kg
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đi ngoài ra giun có kèm theo triệu chứng đau bụng không? Đây là lần đầu bạn bị hay đã bị nhiều lần? Bạn có tẩy giun lần nào chưa? Theo như bạn mô tả thì mình không hình dung ra giun gì? Bạn nên đem giun đi xét nghiệm mới có kết quả chính xác. Theo mình tốt nhất bạn nên tẩy giun càng sớm càng tốt. Bạn có thể uống thuốc Fugacar 1 viên duy nhất trong ngày, không cần nhịn ăn hay uống thuốc xổ. Nếu có điều kiện thì bạn nên đi khám để được các Bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh. Chúc bạn luôn khỏe!