Bác sĩ cho e hỏi e hay bị đau bụng âm ỉ , đi ngoài như bị tiêu chảy , phân có màu vàng . E uống men tiêu hoá cũng k hết . Bị liền cũng hơn tuần nay rồi . Sáng dậy có đọc bài báo có triệu chứng như này là ung thư đại trực tràng hay gì đó :(((( e đang lo quá , bác sĩ cho e hỏi có nghiêm trọng ko ạ ?
Trả lời:
K đại trực tràng thường xảy ra ở người lớn tuổi , triệu chứng chỉ là gợi ý và với em tỉ lệ ung thư không cao em nhé, em nên đi khám nội soi đại tràng kiểm tra để có hướng điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào em !