Bé nhà em được 10thang em có thể mua ngũ cốc dinh duong trộn chung với sữa của bé cho bé dùng được không vậy
Trả lời:
Chào bạn Bé nên được ăn dặm đi kèm với tiếp tục bú sữa mẹ ( nếu mẹ còn sữa). Bạn có thể tìm kiếm cong thức an bổ sung cho bé trên mạng rất nhiều. Hệ tiêu hoá của bé chưa hoàn thiện nên gạo vẫn là thức ăn dễ tiêu và dễ hấp thu. Trong bột ngủ cốc có lúa mì khó hấp thu hơn đối với trẻ nhỏ bạn nhé. Bú sữa cũng ko nên cho thêm bột. Ăn nhiều ko có nghĩa là bé hấp thu nhiều