Chào bác sĩ,Bác sĩ có biết thuốc nào trị dứt điểm bệnh hôi chân không ạ,em bị đươc 4,5 năm rồi.Mà không biết dùng cách gì để chữa khỏi.Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chọn giày dép thoáng khí, chọn vớ bằng chất liệu cotton để giúp thấm mồ hôi tốt hơn. tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Khi đã mắc bệnh hôi chân, cần khám để xác định có phải nấm không rồi mới dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc Ovalin Nếu có thuốc chống hôi chân, thuốc chống nấm. Cần rắc hay xịt vào bàn chân, kẽ các ngón chân, vào bít tất và giày. tik ok e1427165580807 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Tận Gốc OvalinNếu bị nấm ăn các kẽ chân, phải khám và điều trị triệt để. Vệ sinh giày, tất sau khi giặt cần là kỹ hoặc luộc trước khi giặt.