Xin chào bác sĩ, Con gái tôi được 1 tháng 10 ngày tuổi. Bú sữa mẹ hoàn toàn, hiện nay tôi lại mọc răng khôn đau và sốt. Tôi nên làm sao để khônh ảnh hưởng tới cháu ah?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại thì bạn hãy theo dõi nhiệt dộ trong ngày của bé, nếu < 38.5C thì lau mát còn nếu hơn thì cần phải hạ nhiệt bằng thuốc, bên cạnh đó nhớ theo dõi cử bú sữa của bé để chắc chắn bé bú đầy đủ trong giai đoạn này, còn về phần bạn thì cũng ăn uống bình thường chứ không cần kiêng gì cả. Thân mến.